Giới thiệu

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Việt Anh

Việt Anh là công ty chuyên nghiệp sản xuất và cung cấp các sản phẩm :

  • Khăn giấy ướt
  • Vỏ bao đũa
  • Vỏ bao tăm
  • Vỏ bao thìa
  • In order
  • Hóa đơn và các sản phẩm in trên giấy …

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất khăn ướt và in ấn cùng với nhiều máy móc hiện đại , công nhân lành nghề có kỹ thuật cao trong lĩnh vực . Việt Anh tin tưởng sẽ mang đến quý khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất , giá rẻ nhất và chất lượng phục vụ tốt nhất .

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Việt Anh tọa lạc trong trung tâm Hà nội là 1 lợi thế lớn trong khâu phục vụ khách hàng, mang đến cho khách hàng cảm giác yên tâm và hài lòng nhất. Chúng tôi chỉ mất vài giờ để xử lý và khắc phục mỗi khi có sự cố về sản phẩm tạo nên sự chuyên nghiệp , cơ động là thương hiệu riêng mà công ty chúng tôi hướng đến.Hiện nay việt anh đã và đang cung cấp các sản phẩm cho nhiều công tynhà hàng, khách sạn, quán karaoke ..…như công ty du lịch văn minh,hệ thống nhà hàng tiệc cưới vạn hoa, phố biển. Hệ thống nhà hàng thế giới hải sảnmón Huế. Hệ thống bia hơi hải xồm , lan chín. Quán karaoke ruby, luxury….

Việt Anh đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu và đặc biệt chú trọng đến dịch vụ sau bán hàng, sẽ đổi hàng , tặng hàng miễn phí nếu có lỗi của nhà sản xuất để khách hàng thấy thật sự được tin tưởng và thoải mái nhất khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi .

Qua đây Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Việt Anh xin gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian vừa qua đây cũng là động lực để Việt Anh phấn đấu và hoàn thiện nhằm mang đến quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất .

Trụ sở: 48 Nguyễn Văn Tố , Phường Cửa Đông, Hoàn Kiếm , Hà Nội

Điện thoại: 0973 250 116

Email: invietanh116@gmail.com

Website: invietanh.com