BAO ĐŨA VẬT DỤNG KHÔNG THỂ THIẾU TRONG CÁC NHÀ HÀNG

Bao đũa là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong các nhà hàng, quán ăn. Bao đũa được thiết kế, in ấn đẹp và bắt mắt sẽ góp phần quảng bá thương hiệu và khẳng định được độ vệ sinh an toàn thực phẩm, tạo niềm tin với khách hàng.

Bao đũa giấy đẹp vật dụng không thể thiếu trong các nhà hàng nganh xuat nhap khau

Hiểu được tâm lí khách hàng, hiện nay có tới 80% các khách sạn, nhà hàng sử dụng bao đũa và coi đó như phương tiện tiếp thị, quảng cáo hình ảnh nhà hàng vô cùng thuận tiện.


Bao đũa giấy đẹp khẳng định thương hiệu nhà hàng

Chị Mai Hoa – chủ một nhà hàng ăn có tiếng ở Bắc Ninh cho biết: “Từ khi nhà hàng tôi sử dụng bao đũa đẹp tại In Việt Anh thì nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng. Họ rất yên tâm về chất lượng phục vụ của nhà hàng chúng tôi”.

Vì để đảm bảo vệ sinh, bao đũa đẹp thường được in trên một số chất liệu giấy như Couches, Fort, Kraft, giấy mỹ thuật và in theo công nghệ offset.

Bên cạnh việc lựa chọn chiều dài và kiểu dáng, thì lựa chọn màu sắc của bao đũa, chất liệu in cũng vô cùng quan trọng trong việc thiết kế, truyền tải thông tin trên vỏ bao đũa để đạt hiệu quả quảng bá, gây ấn tượng với khách hàng nhiều nhất học kế toán tổng hợp ở đâu hà nội

Song song với những chiếc bao đũa giấy được in thì xu hướng dùng giấy màu để gấp thành những chiếc bao đũa cũng rất phổ biến. Bởi bao đũa gấp nhiều màu sắc, hình thù ngộ nghĩnh sẽ không cần sử dụng hồ dán, tạo sự thú vị cho khách hàng.

Rất nhiều nhà hàng sử dụng bao đũa có hình dạng chữ nhật với 3 loại chiều dài khác nhau để quý khách đa dạng sự lựa chọn. Bao đũa có miệng cài, bao đũa ngắn với chiều dài bằng 1/2 hoặc 2/3 chiếc đũa. Tất cả đều phụ thuộc vào nhu cầu của bạn, dựa theo đặc điểm của từng nhà hàng.

Chẳng hạn như khách sạn, nhà hàng thì thường dùng bao đũa dài, còn một số quán ăn thì dùng bao đũa ngắn. Những nhà hàng theo phong cách Nhật Bản, Hàn Quốc thì thường dùng bao đũa ngắn với chiều dài là 2/3.

Vậy in bao đũa giấy đẹp cao cấp ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế in ấn bao đũa đẹp, giá cả hợp lí, chất lượng cao thì có thể tìm đến In Việt Anh. Chúng tôi đã từng thiết kế mẫu mã bao đũa đa dạng theo yêu cầu của khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi đặt in, khuyến mại thêm, in bao đũa, khăn ướt giá rẻ cao cấp với số lượng lớn sẽ rẻ hơn nhiều. Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ số Hotline: 0973.250.116

IN VIỆT ANH

Địa chỉ: 48 Nguyễn Văn Tố, P. Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0973 250 116
Email: invietanh116@gmail.com
Website: invietanh.com

Tin Liên Quan